ม่านพับ (Roman Binds) เป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮม คอนโด ให้สวย มีเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย คลาสสิก ลงตัวกับทุกสถานที่ รูปแบบที่ทันสมับ  โดยมีการซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านเปิดขึ้น การใช้งานง่าย โดยสามารถรูดเปิด ปิด ขึ้นลงได้ในแนวดิ่ง การใช้งานก็สามารถรูดขึ้น โดยไม่เสียพื้นที่ของกระจก ทำให้เห็นทัศนียภาพภายนอกได้อย่างชัดเจน เพิ่มความโดดเด่นในมุมโปรดของสถานที่ภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ทำให้ม่านพับ คงความนิยมอย่างมากจนถึงปัจจุบันนี้ 

GALLERY ม่านพับสวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

แบบม่านพับสวยๆ

รูปแบบม่านพับสวยๆ ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน มีรูปแบบหลากหลายทั้งแบบเรียบง่าย หรูหราโดยเด่น ช่วยเสริมให้ห้องดูสวยงาม ทางเราขอแนะนำ 3 รูปแบบ ม่านพับสวยๆ ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งคุณสามารถเลือกสรรได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการ ในสไตล์ที่เป็นตัวเรามากที่สุด 

1.ม่านพับรูปแบบน้ำตก (Austrian Shade Blinds) 
จากความคิดสร้างสรรค์ในการดีไซน์ม่านพับให้เป็นรูปแบบต่างๆ เช่น ม่านพับแบบน้ำตกที่เลียนแบบธรรมชาติอย่างสวยงาม เพิ่มความอ่อนไหว ความโดดเด่น เสมือนอยู่ในคฤหาสน์หลังงาม ม่านพับรูปแบบนี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่เน้นความหรูหรามีระดับ เช่น ภัตตาคารหรู โรงแรมห้าดาว โถงรับแขก หรือโถงบันไดที่มีหน้าต่างสูง สร้างความโอ่อ่าตระการตา ให้กับสถานที่ได้อย่างลงตัว

ม่านพับน้ำตกสวยๆ

2.ม่านพับรูปแบบคลาสสิก (Classic Roman Shade Blinds) 
ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย คลาสสิก ของม่านพับแบบนี้ เต็มไปด้วยความสวยงามแบบเรียบง่าย โดยสามารถใช้ผ้าพื้นสีเรียบโทนสีขาว ครีม มองดูแล้วสบายตา มารังสรรค์เป็นม่านพับ ก็สวยงามไปอีกแบบ สามารถเพิ่มเติมลูกเล่นให้กับตัวม่านได้หลากหลายแบบ เช่น การกุ๊นขอบติดชายครุยส์ เพิ่มหน้าม้าผูกโบว์ กุ๊นเป็นผ้าแบบทูโทน หรือจะทำเป็น 2 ชั้น โดยมีผ้าโปร่ง และผ้าทึบ ก็เป็นไปได้ ตามความต้องการได้เช่นกัน เพียงเท่านี้ ก็เพิ่มความสวยงามให้กับบ้าน หรือสถานี ให้ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ในแบบของเราได้

ม่านพับสวยๆ

3.ม่านพับรูปทรงบอลลูน (Balloon Shade Blinds) 
ม่านพับรูปทรงแปลกใหม่ ไม่เรียบง่ายจนเกินไป เน้นความน่ารัก เรียบร้อย แต่แฝงไว้ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ในตัว ออกแบบให้มีรูปทรงคล้ายกับบอลลูน ที่เข้ากับบ้านสไตล์โมเดิร์น ซึ่งสามารถทำได้ทั้งผ้าทึบ และผ้าโปร่ง ม่านพับรูปทรงบอลลูนนี้ จะทำให้ผ่าม่านดูดีมีมิติ อีกทั้งยังสามารถเพิ่มลูกเล่นกับตัวม่านด้วยโบว์ขนาดเล็ก หรือแถบริบบิ้น ก็จะทำให้ม่านพับดูสวย สะดุดตามากยิ่งขึ้น

ระบบรางม่านพับ

ด้วยเสน่ห์ที่สวยงามของม่านพับทั้ง 3 รูปแบบ นี้ ยังมีองค์ประกอบที่สำคัญที่ขาดไม่ได้ก็คือ รางม่านพับ เพื่อให้เข้ากับม่านพับแต่ละแบบได้อย่างลงตัว รางม่านพับของเรามีคุณภาพที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี อุปกรณ์อย่างดี และรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม รางม่านพับมีทั้งหมด 4 แบบ ด้วยกัน ดังนี้ 

1.รางม่านพับ รุ่นสปริงล๊อก (Spring Lock System) 
ตัวรางทำจากอลูมิเนียมสีขาว เกรด A ระบบการทำงานเงียบ ลื่น ใช้ง่าย ติดตั้งได้ทั้งผนัง และเพดาน ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นหลายประการ จึงทำให้รางม่านพับรุ่น Spring Look เป็นรางม่านพับที่มียอดขาดอันดับ 1 และได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด เช่นเดียวกัน

รางม่านพับ

2.รางม่านพับ รุ่นออโต้ สโลวดาวน์ (Auto Slowdown System)
รางม่านพับรุ่นนี้ ตัวรางทำจากอลูมิเนียมสีขาว เกรด A รางรุ่นนี้เป็นกึ่งอัตโนมัติเหมือนทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่เน้นความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน ลักษณะเด่นคือ หากเราต้องการปล่อยผ้าม่านที่เก็บไว้จากด้านบนลงมา เพียงแค่กระตุกโซ่แทนการดึงลงด้วยมือ ม่านจะค่อยๆ เลือนลงมาโดยอัตโนมัติ และหากต้องการหยุดเพียงแค่คุณดึงโซ่เบาๆ อีกครั้ง ม่านจะหยุดทันทีตามที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น 

รางม่านพับออโต้

3. รางม่านพับ รุ่นยูโร (Euro System)
รางม่านพับรุ่น Euro รูปทรงจะดูโดดเด่นสวยงาม ตัวรางทำจากอลูมิเนียมชุบสีขาว แข็งแรง ทนทาน สวยงาม จุดเด่น คือ แกนม้วนเชือกจะอยู่ภายในรางเป็นระบบพันเชือกแบบไม่ทบกลับ ซึ่งจะทำให้ผ้าขึ้น ลง ได้อย่างสวยงาม โดยจะไม่สะบัดหรือเอียง เพราะเชือกจะไม่ปีนเกลียว 

รางม่านพับ

4.รางม่านพับ รุ่นโรมันทัซ (Roman Blinds Roman Touch System)
ระบบมอเตอร์รุ่นใหม่ นำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ทำงานด้วยระบบคลืนวิทยแบบไร้สาย มอเตอร์รับประกัน 5 ปี 

รางม่านพับมอเตอร์

คุณลักษณะ:
1.ตัวรางทำจากอลูมิเนียมชุมสีขาว เกรด A ความหนาราง 1 มม. ขนาดราง 32 มม. สูง 42 มม. 
2.ขั้นต่ำในการผลิต กว้าง 0.6 ม. 
3.สามารถผลิตได้กว้าง 2.0 ม. x สูง 2.5 ม. หรือ 5 ตร.ม.
4. ทำงานด้วยระบบคลื่นวิทยุแบบไร้สายพิเศษ ที่สามารถตั้งเวลาเปิด ปิด ได้ โดยควบคุมมอเตอร์ด้วยสวิตซ์ หรือรีโมท รัศมีไกลถึง 20 ม. ระบบการทำงานเงียบ สะดวก ใช้งานง่าย ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้โซในการช่วยดึงเก็บผ้าเหมือนรุ่นโซ่ดึงทั่วไป

รายละเอียด
* แรงดันไฟฟ้ากระแสตรง 24 V.
* กระแสไฟฟ้า 0.43 A.
* ความเร็วรอบ 30 รอบ/นาที 
* มอเตอร์ทำงานเงียบ

ตัวอย่าง ม่านพับสวยๆ

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด

บทความเกี่ยวกับม่านพับ