ถ้าจะพูดถึงเรื่องการแบ่งห้อง คงหนีไม่พ้น ฉากกั้นห้อง (Folding Door) ซึ่งจะช่วยให้การแบ่งห้องนั้นเป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น หรือการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในบ้านให้เป็นแบบที่ต้องการนั้นทำได้ง่าย และสามารถทำได้ทันทีโดยไม่ต้องทุบ รื้อ ใดๆ เพราะฉากกั้นห้องสามารถติดตั้งได้รวดเร็ว สะดวก เลื่อนเปิด ปิด ได้ และทำให้ห้องดูไม่ทึบเหมือนกับการกั้นห้องด้วยผนังปูน ฉากกั้นห้อง ช่วยในการปรับแต่งพื้นที่ห้อง หากต้องการห้องเล็กลงก็เลื่อนฉากั้นห้องมากัน แต่หากต้องการให้ห้องใหญ่ก็เลื่อนเก็บได้ทันที เรายินดีติดตั้งทั่วประเทศ กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ติดตั้งด่วนในโซน ประเวศ สวนหลวง อ่อนนุช 

GALLERY ฉากกั้นห้องสวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

แบบฉากกั้นห้องสวยๆ

ทางเรามีฉากให้เลือกถึง 2 แบบ ในสไตล์ที่แตกต่างกัน คือฉากกั้นห้องพีวีซี และฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ฉากกั้นห้อง พีวีซี ตามมาตรฐานใบจะมีความกว้าง 85 มม. และ 100 มม. เป็นรุ่นที่นิยม เนื่องจากดีไซน์ที่เรียบหรู และราคาที่ไม่แพง แต่มากด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น แต่หากจะพูดถึงฉากกั้นห้องที่เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์อีกชิ้นที่เพิ่มความภูมิฐานให้กับบ้านของเรา ก็คงหนึไม่พ้น ฉากกั้นห้องญี่ปุน ที่มีความกว้าง 85 มม. และ 100 มม. ให้เลือกตามความต้องการ แถมยังมีกระจกอะคริลิค ที่มีให้เลือกถึง 4 ลายด้วยกัน 

โดยปกติฉากกั้นห้อง สามารถทำความสูงได้ถึง 3.6 เมตร และนอกจากจะกั้นห้องแล้ว เรายังสามารถดัดโค้งรางอะลูมิเนียมให้เป็นรูปตัว L 90 องศา หรือรูปตัว U 90 + 90 + 90 องศา ได้ตามความเหมาะสม อีกทั้งยังสามารถเลือกติดตั้งกุญแจเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย และที่สำคัญยังสามารถช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศได้อีกด้วย สามารถประหยัดไฟลงไปได้มากกว่า 50 % เลยทีเดียว

1.ฉากกั้นห้องพีวีซี (PVC Folding Door) 
เป็นฉากกั้นห้องที่ได้รับผลตอบรับมากที่สุด เพราะพับเก็บง่าย ไม่เปลืองเนื้อที่ สามารถเลือกว่าจะใช้แบบผ่ากลาง หรือแบบชนพนัง มีแมเหล็กช่วยให้ปิดสนิด ไม่สามารถมองเห็นจากภายนอกได้ เหมาะกับการใช้งานจริงๆ และยังช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยังค่าไฟได้เป็นอย่างดี 

วัสดุทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบผิวด้วยสารป้องกัน UV จึงทำให้มีความคงทนต่อการใช้งาน รางทำจากอลูมิเนียมมีสีเดียวกับฉาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ฝาคลอบราง รางอลูมิเนียมของเราสามารถดัดเป็นรูปตัว L หรือ รูปตัว U ได้ตามรูปแบบห้องได้ ฉากกั้นห้อง PVC มีให้เลือกถึง 6 สี ที่คัดสรรมาแล้วว่ามีคนเลือกใช้มากที่สุด 

ฉากกั้นห้องพีวีซีฉากกั้นห้องPVC

2.ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น (Japanese Folding Door)
ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยสวยงาม มาพร้อมกับฝาปิดใบบน และฝาปิดใบล่าง สำหรับป้องกันฝุ่น และแมลงลงไปในฉาก ใบฉากทำมาจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบผิวด้วยสาร UV เพื่อป้องกันไม่ให้สีซีดจาง คงทนต่อการใช้งาน และยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย พิเศษด้วยรางบนเป็นอลูมิเนียมที่เป็นสีเดียวกับฉากทำให้ไม่ต้องใช้ฝาครอบราง รางสามารถดัดเป็นรูปตัว L หรือรูปตัว U ได้ตามแบบของห้องได้ตามต้องการ และยังสามารถเลือกกุญแจที่เป็นแบบล๊อกด้านเดียว หรือแบบล๊อก 2 ด้าน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว ได้อย่างแท้จริง 

ฉากกันห้อง
อะคริลิคฉากกั้นห้อง

กระจกอะคริลิค ช่วยให้แสงลอดผ่าน พร้อมเพิ่มความสวยงาย โดยสามารถเลือกแบบลายกระจกได้ถึง 4 ลาย ตามความต้องการ รวมถึงกรอบกระจกจะใช้เป็นสีเดียวกันกับตัวฉากทำให้ดูสวยงาม เข้ากันอย่างลงตัว

ตัวอย่าง ฉากกั้นห้องสวยๆ

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด

บทความเกี่ยวกับผ้าม่าน