งานผ้าบุผนังสวยๆ ที่จะช่วยให้สถานที่เพิ่มหรูหรา มีระดับ ให้กับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี ลูกค้าสามารถเลือกเป็นผ้าบุ หรือเป็นหนัง ก็สวยไม่แพ้กัน อาจจะใช้หนังในการบุหัวเตียง หรืออาจจะใช้ผ้าสำหรับ บุห้องประชุม เพราะว่าผ้าจะช่วยในการซัพเสียง และทำให้ห้องดูอ่อนไหวสวยงาม MOTOYA DESIGN รับออกแบบ ติดตั้ง พร้อมประเมินหน้างานฟรี โดยช่างผู้ชำนาญ สามารถให้คำแนะนำ ช่วยเหลือในการออกแบบได้เป็นอย่างดี ให้บริการทั่วประเทศ กรุงเทพฯ ปริมณฑล เขตประเวศ สวนหลวง ทำงานรวดเร็ว งานประณีตทุกขั้นตอน

GALLERY ผ้าบุสวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

แบบผ้าบุหัวเตียง ผ้าบุห้องประชุม

1. งานผ้าบุหัวเตียง

โดยปกติในห้องนอน ก็จะมีการตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ ทำจากไม้ ติดตั้งกระจก ซึ่งส่วนใหญ่จะดูแข็งๆ เราจึงนำ ผ้าบุ มาใช้เพื่อลดความแข็งของห้อง ซึ่งในส่วนของผ้าบุ ก็จะแบ่งเป็น บุกำแพง หรือ บุหัวเตียง ก็ขึ้นอยู่กับการออกแบบสถานที่นั้นๆ ถ้าไม่ติดอะไรก็สามารถบุทั้งฝังกำแพง และบุหัวเตียงไปเลยก็ได้ ส่วนจะใช้สีแบบไหน ก็ขึ้นอยู่กับเราจะบุด้วยผ้า หรือบุด้วยหนัง แต่สวนใหญ่ที่เห็นก็จะบุกันด้วยหนัง จะเป็นหนังแท้ หนัง PVC หนังเทียง ก็แล้วแต่ความชอบ และงบประมาณ ของแต่ละท่าน 

บุหนัง โทน 2 สี คอนโด SYNYS

ผ้าบุหัวเตียง บ้านสัมมากร 

2. งานผ้าบุห้องประชุม 

จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ผ้าบุห้องประชุม ที่ต้องทำตามผู้ออกแบบแล้ว เรายังต้องเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเข้าไปด้วย เช่น เรื่องของการซัพเสียง ก็ควรจะมีความรู้ทางด้านนี้ด้วย เราจะใช้ฟองน้ำเกรดเอ สามารถซัพเสียงได้ ฟองน้ำไม่ยุบตัวเร็ว มีความหนาแน่นของฟองน้ำ และใช้วัสดุโครงสร้างไม้เนื้อแข็งทนทานสามารถรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี ในส่วนของผ้า หรือ หนัง ที่ใช้ในการบุ เราก็มีให้เลือกมากมายหลายแบบ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีสีที่ชอบ

งานบุผนังห้องประชุม

หนังบุผนังห้องประชุม อบจ. ชลบุรี 

ขั้นตอนการประเมินราคา การติดตั้ง งานบุผนัง

 1. ลูกค้าแจ้งขนาดเบื้องต้น พร้อมส่งแบบให้ทางเรา 
 2. แจ้งสถานที่ในการติดตั้ง 
 3. ประเมินราคาให้กับทางลูกค้า 
 4. เข้าวัดหน้างานโดยช่างผู้ชำนาญ
 5. ส่งใบเสนอราคา เซ็นต์เอกสาร พร้อมมัดจำบางส่วน 
 6. ใช้เวลาในการผลิตประมาณ 7-12 วัน
 7. ช่างเข้าไปติดตั้งหน้างาน ใช้เวลา 1 -2 วัน ขึ้นอยู่กับขนาดงาน 
 8. ลูกค้าชำระเงินส่วนที่เหลือ หลังจากติดตั้งงาน และตรวจรับงาน 

ผลงาน ผ้าบุัวเตียง ผ้าบุห้องประชุม

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด

บทความเกี่ยวกับผ้าบุหัวเตียง ผ้าบุห้องประชุม