สำหรับคนที่ต้องการตกแต่งบ้านยุคใหม่ให้มีความทันสมัย ม่านม้วน คือการนำผ้าที่เนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว แต่สามารถม้วนได้ ใช้กับชุดรางม่านม้วนที่สามารถควบคุมให้ม้วนเก็บขึ้นหรือลงได้ หากต้องการใช้ม่านม้วนบังแสง ก็ให้ดึงม่านม้วนลงมา และสามารถเลือกบังแสงในระดับต่างๆ ได้ หากไม่ใช้งานก็สามารถม้วนขึ้นไปเก็บทั้งหมดได้ เพียงเท่านี้ห้องก็ดูโล่ง สบายตา ม่านม้วนสวยๆ มักจะถูกใช้ในออฟฟิต ที่มีพื้นที่จำกัด เพราะม่านม้วนบังแดดได้ดี ไม่เปลืองเนื้อที่ใช้สอยในห้อง นอกจากนั้นยังนิยมติด ที่ห้องโถงใหญ่ๆ ตามโชวร์รูม ร้านค้า ร้านอาหาร จนกระทั้งได้รับความนิยมให้ตกแต่งบ้านในทุกวันนี้

GALLERY ม่านม้วนสวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

แบบม่านม้วนสวยๆ

ผ้าม่านม้วนดิมเอาท์ ลักษณะเนื้อผ้าทอแน่น แต่เนื้อจะบางหน่อย สามารถกันแสงได้บางส่วนประมาณ 30 – 50 % เหมาะสำหรับห้องที่ต้องการให้มีแสงสว่างจากภายนอกบ้าง ไม่ทึบหรือมืดจนเกินไป เช่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก ห้องทำงาน เป็นต้น ผ้าม่านม้วนประเภทดิมเอาท์ (Dim out) มีหลานรุ่นให้เลือกดังนี้ 

ม่านม่วนสวยๆ

1.ผ้าม่านม้วนดิมเอาท์ รุ่นไอริส (Iris) เป็นผ้าม่านม้วนเนื้อบาง โปร่งแสง สลับทึบแสง ลายขวาง ผลิตจาก Polyester 100% มีให้เลือกถึง 6 สีสวยงามเหมาะกับห้องที่ต้องการแสงสว่าง สามารถรับแสงได้ 15% และเพิ่มลูกเล่นให้ห้องดูไม่น่าเบื่อ สามารถตกแต่งห้องได้ทั้งสไตล์โมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ผ้ามีความกว้าง 3.00 ม. เหมาะกับหน้าต่างที่มีขนาดกว้างสูงสุด 3 เมตร

ผ้าม่านม้วนดิมเอาท์

2.ผ้าม่านม้วนดิมเอาท์รุ่นแฟร์เวล (Farewell) ม่านม้วนเนื้อดี สีพื้นเรียบมีให้เลือกกว่า 10 สี สามารถเลือกตกแต่งห้องได้ทุกห้องได้อย่างลงตัว พิเศษด้วยคุณสมบัติกันไฟที่มีส่วนช่วยทำให้กันความร้อนได้ดี และหากว่าผ้าม่านมีอุบัติเหตุไฟจะลามได้ช้ามากจนดับไป ไม่เหมือนกับผ้าธรรมดาที่ติดไฟง่าย ผ้าชนิดนี้มีความกว้าง 2.00 ม. สามารถผลิตม่านม้วนที่มีความกว้างสูงสุด 2 เมตร.

3.ผ้าม่านม้วนดิมเอาท์รุ่นโรสวูด (Rosewood) ผ้าม่านม้วนเนื้อบางคุณภาพดีผลิตจาก Polyester 100% มีสีสันสดใสให้เลือกกว่า 17 เฉดสี สามารถกันแสงได้ประมาณ 30 – 50 % ด้วยสีสันที่มีมากมาย จึงสามารถเลือกตกแต่งให้เหมาะกับทุกห้องได้อย่างง่าย ไม่ว่าจะเป็นห้องโทนสีอบอุ่น สีเอิร์ธโทน หรือห้องโทนสีสดใสในเฉดต่างๆ ทั้งสีแดง สีส้ม สีเหลือ สีเขียว หรือสีน้ำเงิน ผ้ามีความกว้าง 2.00 เมตร เพียงพอต่อความกว้างของหน้าต่างในปัจจุบัน

ผ้าม่านม้วนซันสกรีน ลักษณะผ้าทอเป็นตาข่ายขนาดเล็กๆ เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก วัสดุที่ใช้เป็นด้ายโพลีเอสเตอร์เคลือบพีวีซี ห้องที่เหมาะกับผ้าประเภทนี้มักเป็นห้องที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกได้ เช่น ห้องประชุม อาคารสูง คอนโดสูงๆ ออฟฟิตต่างๆ เป็นต้น

1.ผ้าม่านม้วนซันสกรีน รุ่นเมทัลลิคสกรีน (Metallic Screen) เป็นรูปแบบการพัฒนาของผ้าม่านซันสกรีนคุณภาพสูง ด้วยชั้นนอะลูมิเนียมเนื้อละเอียดเคลือบบนเนื้อผ้าม่านม้วน ที่ได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพในการป้องกันแสงแดดลดความร้อน และประหยัดพลังงานมากกว่าผ้าม่านม้วนซันสกรีนธรรมดาที่ไม่เคลือบชั้นอลูมิเนียมเมทัลลิคสกรีน จึงเหมาะกับงานโครงการที่มีขนาดใหญ่ มีบานหน้าต่างหรือกระจกขนาดใหญ่เพื่อช่วยลดความร้อน ป้องกันแสงแดด และรังสี UV จากภายนอกอาคารได้ 

ม่านม้วนซันสกรีน

2.ผ้าม่านม้วนซันสกรีน รุ่นเวเนเซีย (Venezia) ผ้าม่านม้วนทอลายแน่นพิเศามีช่องสำหรับแสงลอดผ่านในอัตรา 1% เหมาะสำหรับห้องทำงาน สำนักงานในอาคารสูง สามารถป้องกันความร้อนจากแสงแดดได้ดี แต่ยังคงสามารถรับแสงสว่างจากภายนอกได้พอสมควร เป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้ 

ผ้าม่านม้วนที่ทำงาน

3.ผ้าม่านม้วนซันสกรีน รุ่นนอร์ทเทอร์ดาม (Northerdarm) เป็นม่านม้วนรุ่นยอดนิยม เหมาะกับอาคารสำนักงาน และที่อยู่อาศัย โดยมีอัตราการส่องผ่านของแสง 5% เนื้อผ้าคุณภาพดี ผลิตจากเส้นใย Polyester 30% เคลือบด้วย PVC 70% ทำให้มีความแข็งแรง มีสีให้เลือกถึง 8 สี มีความกว้างสูงสุดอยู่ที่ 3.00 ม. สามารถผลิตม่านม้วนสำหรับหน้าต่ามกว้างถึง 3 เมตร เลยทีเดียว ผ้าม่านชนิดนี้ ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบันนี้ 

ผ้าม่านม้วน

ผ้าม่านม้วนแบล็กเอาท์ (Blackout) เป็นผ้าม่านที่มีเอกลักษณ์การทอที่แน่นเพื่อป้องกันแสง ่และความร้อน มีชั้นเคลือบผ้าให้มีความหนาขึ้น และยังสามารถกันแสงแดดได้มากถึง 90 – 100% เหมาะกับห้องที่ต้องการความเป็นสวนตัวมากๆ เช่น ห้องนอน ห้อง Home Theater ที่ไม่ต้องการให้แสงภายนอกผ่านเข้ามา

1.ผ้าม่านม้วนแบล็กเอาท์ รุ่นเพิร์ล (Pearl) เป็นผ้าม่านม้วน เนื้อผ้าจะเป็นสีมุก แวววาว สะท้อนแสง เป็นสีพี้น ไม่มีลวดลาย แต่มีความโดดเด่นด้วยเนื้อมุก ทำให้ม่านม้วนรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะสีเงินที่จะช่วยสะท้อนแสง และรังสียูวีได้มาก ผ้าม่านม้วนมีขนาดกว้าง 2.50 ม. เพียงพอต่อหน้าต่าง 1 บาน เหมาะกับการแต่งห้องให้ดูเรียบหรู มีระดับ และคงความเป็นส่วนตัวได้ตามต้องการ

2.ผ้าม่านม้วนแบล็กเอาท์ รุ่นฮัลล์สตัทท์ (Halstatt) เป็นผ้าม่านม้วนกันแสงได้ถึง 100% ด้วยเนื้อผ้าเป็นสีเรียบมีหลายเฉดสี ที่มีให้เลือกกว่า 14 สี ดัานหลังเคลือบอะคริลิกหนาสีขาว เพื่มประสิทธิภาพในการกันแสงแดด ไม่ให้แสง และความร้นอจากภายนอกผ่านเข้ามาในห้อง ผ้ามีความกว้างถึง 2.50 ม. ดังนั้นจึงสามารถผลิตม่านม้วนสวยๆ ที่มีขนาดสูงสุดถึง 2.5 เมตร กันเลยทีเดียว

ตัวอย่าง ม่านม้วนสวยๆ

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด

บทความเกี่ยวกับผ้าม่าน