MOTOYA DESIGN รับติดตั้งผ้าม่านครบวงจร

เราคำนึงถึงสินค้าที่มีคุณภาพ ผ้าม่านไม่ใช่ซื้อตามตลาดผ้า พาหุรัต สำเพง หรือร้านขายผ้าทั่วไปได้ เพราะการทอ ลวดลายผ้า ผ้าไม่อมฟุ่น หรือการกันแสง UV เป็นสิ่งสำคัญที่ใช้สำหรับผ้าม่านเท่านั้น และอุปกรณ์ที่ใช้ไม่ว่าจะเป็นรามผ้าม่าน ต้องเป็นอลุมิเนียมไม่เป็นสนิมเพื่อให้มีความคงทน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน 

รวมถึงการรับติดตั้งผ้าม่าน เราเป็นช่างผู้ชำนาญการที่มีประสบการ์ณ มากกว่า 10 ปี ดังนั้นเราจึงมันใจในคุณภาพสินค้า และบริการ พร้อมรับประกันคุณภาพการใช้งาน 10 ปีเต็ม เรายินดีให้บริการทั่วประเทศ ติดตั้งงานด่วน โซน ประเวศ อ่อนนุช ทำตั้งแต่วัดหน้างาน ช่วยเหลือ ออกแบบ จนถึงด้วยการส่งงาน จึงเป็นร้าน รับติดตังผ้าม่านครบวงจร 

Line

รับติดตั้งผ้าม่าน

ผนงานที่ผ่านมา ที่เราไปติดตั้งผ้าม่าน ให้กับ หมู่บ้าน บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาว์นโฮม คอนโด  แฟลต อาพาร์ทเม็นท์ สำนักงานต่างๆ รวมไปถึงบ้านตัวอย่าง ดังนั้น เราจึงใส่ใจในความปราณีต ความละเอียด เรื่องการตัดเย็บ การติดตั้ง ลูกค้าจึงวางใจได้ เมื่อได้ใช้บริการจากทาง MOTOYA DESIGN 

รับติดตั้งมู่ลี่

มู่ลี่ สามารถนำไปใช้ตกแต่งได้ในทุกสถานที่ เรารับติดตั้งมู่ลี่ เพื่อให้เข้าได้กับการตกแต่งในทุกสไตล์ มู่ลี่ไม้ เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่นิยม ทำให้สะท้อนถึงความอบอุ่น ดูเป็นธรรมชาติ และยังให้สวยงานเสมือนเฟอร์นิเจอร์ อีกหนึ่งชิ้นที่อยู่ภายในห้อง มู่ลี่ มีด้วยกัน 3 ชนิด ได้แก่

 1. มู่ลี่ไม้รามิน Ramin Wooden Blinds
  เป็นไม้นำเข้า เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดี และมีลวดลายตามธรรมชาติ แข็งแรงทนทานต่อการขึดข่วน ทนแสงแดด 
 2. มู่ลี่ไม้ บาสวูด Basswood Woodden Blinds 
  เป็นไม้ที่มีน้ำหนักเบา ผิวเรียบเนียน สีตรามธรรมชาติ ผ่านขั้นตอนการอบ และทำสีด้วยเทคโนโลยีระดับมาตรฐานสากล พร้อมเคลือบสาร UV ทำให้มีความคงทนสูง 
 3. มู่ลี่ไม้รุนสแปนิช Spanish Wooden Blinds 
  การนำไม้ที่ผ้านการคัดเลือกมา เข้าระบบพิมพ์ลายไม้ด้วยเครื่อง 3D ทำให้มีลายไม้ที่เสมือนจริง เด่นชัด และสวยงาม อีกทั้งยังมีการเคลือบผิวไม้ด้วย UV ชนิดพิเศษ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น 

เรามีมู่ลีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ ไม่ว่าลูกค้าจะมีห้องแบบไหน สามารถเลือกได้ ตามความต้องการ

รับติดตั้งวอลเปเปอร์

สิ่งที่สามารถเนรมิตบ้าน ทาว์นเฮ้า คอนโด ร้านอาหาร ห้องทำงาน สำนักงาน และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ในพริบตา คงหนีไม่พ้น วอลเปเปอร์ MOTOYA DESIGN รับติดตั้งวอลเปเปอร์ ใช้เวลาเพียงไม่นาน ที่จะเปลี่ยนสถานที่ธรรมดา ให้ดูมีสวยงามขึ้นในพริบตา นอกจากลวดลายที่สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายแบบ ยังรวมไปถึงการทำความสะอาดที่ไม่ยุ่งยาก วอลเปเปอร์ทางเรา มีความแข็งแรง สีไม่สีดจางง่าย จึงมั่นใจว่า วอลเปเปอร์จะอยู่กับสถานที่ของเราไปอีกนาน 

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับการเลือกผ้าม่าน