วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านอาหาร ห้องทำงาน และสถานที่ต่างๆ ให้สวยได้ในพริบตาเดียว ด้วยวิธีการติดตั้งวอลเปเปอร์ ให้บ้านสวยง่ายๆ ใช้เวลาเพียงไม่นาน รวมไปถึงการทำความสะอาดที่ไม่ยุ่งยาก อีกทั้งวอลสีไมีซีดจางว่าย ไม่ทำให้ผิดหวัง ไม่ว่าจะติดที่บ้าน คอนโด ที่ทำงาน เป็นต้น วอลเปเปอร์ของเรามีหลายแบบ หลายรุ่น เช่น วอลเปเปอร์สีพื้น เรียบงาย หรือจะเป็นวอลเปเปอร์ลายอิฐ ลายปูนเปีอย ลายก้อนหิน ลายไม้ ลายไทย ลายดอกไม้ และอีกมากมายหลากหลายให้เลือก

GALLERY วอลเปเปอร์สวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

วอลเปเปอร์สวยๆ

1. Collection The Star วอลเปเปอร์รุ่นนี้เน้นสีโทนเรียบไม่ฉูดฉาด ทำให้มีความสวยงามไม่ตกยุคง่าย พร้อมทั้งมีลูกเล่นในตัว จึงเป็นเสน่ห์ที่โดดเด่นลงตุัว เน้นความเรียบหรูคลาสสิกในทุกมุมมอง เหมาะกับการเลือกไปตกแต่งในทุกสถานที่ ทั้งในโรงแรม ร้านอหาร สถานที่ราชการ ห้องทำงาน คอนโด บ้านเดียว บ้านแฝด ทาว์นโฮม ได้อย่างลงตัว 

วอลเปเปอร์สวยๆ

2. The Future 1 วอลเปเปอร์เนื้อดี มาพร้อมกับลวดลายที่สวยงามสะดุดตา ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ และยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น ลายไทยที่ดูมีเอกลักษณ์สวยงาม ลายดอกไม้ช่วยสร้างบรรยากาศหวานๆ ลายเส้นดูมีมิติ รวมถึงลวดลายเรียบๆ ที่ดูหรูแบบมีสไตร์ จึงเหมาะกับการเลือกไปตกแต่งบ้าน และสถานที่ต่างๆ ได้อย่างลงตัว 

วอลเปเปอร์ลายหรูหรา

3. The Future 2 วอลเปเปอร์ไวนิล ลวดลายธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นลายอิฐ รวมถึงลายอิฐที่มีลวดลายอยู่ในตัว หรือจะเป็นลายบล๊อกไม้สลับสี ที่ผสมผสานความวินเทจที่ดูเรียบง่ายแต่ทำให้ดูดีมีเสน่ห์ไม่ตกยุค รุ่นนี้เน้นเรื่องการพิมพ์ลาย และอัดลายด้วยความละเอียดแบบคมชัด ที่ทำให้ลวดลายคงอยู่สีไม่ซีดจาง จึงยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น

วอลเปเปอร์ลายอิฐ

4. The Nature 1 วอลเปเปอร์รุ่นนี้ผลิตด้วยวิธีการอัดลายเพื่อให้ตัววอลเปเปอร์นั้นมีลายที่ดูนูนมีมิติเสมือนจริงมากที่สุด ลวดลายของรุ่นนี้ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นลายแนวธรรมชาติ เช่น ลายก้อนอิฐ ลายก้อนหิน ความละเอียดแบบคมชัด ทำให้ดูพิเศษมากกว่าที่อื่น อีกทั้งยังมีหลายเฉดสีที่ทำให้ง่ายต่อการเลือกนำไปตกแต่งได้หลายรูปแบบ และได้ทุกสถานที่ 

วอลเปเปอร์ลายหิน

5. The Nature 2 วอลเปเปอร์รุ่นนี้เหมาะสำหรับท่านที่ชอบการแต่งบานเรือน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงสถานที่ต่างๆ ด้วยสีสันสดใส เช่น ลายวินเทจ บล๊อกไม้สลับสี เป็นลวดลายที่ีมีความนิยมมาก นอกจากลวดลายที่มีสีสันที่โดดเด่นแล้ว รุ่นนี้ยังเน้นเทคนิคการพิมพ์ลวดลายด้วยความละเอียดความคุมชัดที่จะทำให้ผนังสวยงาม ดูดีมีเสน่ห์ 

วอลเปเปอร์หนังสือ

ตัวอย่าง วอลเปเปอร์สวยๆ

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด

บทความเกี่ยววอลเปเปอร์