สำหรับท่านที่สนใจติดตั้งผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ ผ้าบุุ สามารถรับชม ผลงานของเราได้ที่นี้นะครับ เรามีผลงานให้เลือกชมมากมาย เพื่อว่าจะชอบ หรือหากยังไม่มีไอเดียร์ ก็สามารถดูผลงานของเราเป็นตัวอย่างได้เลยครับ เพราะ MOTOYA DESIGN ของเรารับออกแบบ ตกแต่ง ติดตั้ง ให้คำแนะนำพร้อมประเมินหน้างานให้ฟรี ไม่ว่าจะเป็น บ้าน คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านแฝด อาคารสำนักงาน Office เรายินดีให้บริการ ร้านผ้าม่านเรา อยู่โซนประเวศ สวนหลวง ซึ่งขึ้นชื่่อในการตัดเย็บอย่างประณีต และมีช่างผู้ชำนาญการในการติดตั้งอีกด้วย

ตัวอย่าง ผ้าม่านหน้าต่าง สวยๆ โทรนัดหมายวัดหน้างาน

ผ้าม่านหน้าต่าง คอนโด

อีกหนึ่งผลงาน ซึ่งเราไปติดตั้งผ้าม่านหน้าต่าง คอนโด ในที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ลุมพินี สุขุมวิท 76 , โนเลิล ออรา, ลัดดา พลัส, SYNYS เป็นต้น ลองคลิ๊กเข้าไปที่รูปเพื่อดูรายละเอียดต่างๆ ได้ครับ แต่ละที่เราคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด

ผ้าม่านหน้าต่าง ทาวน์โฮมสวยๆ

ทาวน์โฮมจะสวยนอกจากการตกแต่งภายในที่สวยงามแล้ว สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือ การติดตั้งผ้าม่านหน้าต่าง ผ้าม่านประตู ผ้าบุหัวเตียง รวมไปถึงวอลเปเปอร์ ที่ต้องใช้ประสบการณ์การออกแบบ การเลือกผ้า การเลือกวอลเปเปอร์ ให้เหมาะสมกับ เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน เพื่อที่จะทำให้ทาวน์โฮมของเรานั้นดูสวยงาม

ผ้าม่านหน้าต่าง บ้านเดี่ยว สวยงาม

การติดตั้งผ้าม่านสวยๆ ในบ้านเดี่ยวไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากบ้านเดี่ยวจะมีหลายหน้าต่าง ดังนั้นเราจึงคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ว่าห้องแต่ละห้องควรจะเลือกการติดตั้งผ้าม่านแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านพับ มู่ลี่ไม้ เป็นต้น ส่วนเรื่องราคาก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยหลักที่ลูกค้ามักจะนำมาคิด อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า บ้านเดี่ยวจะมีหน้าต่างเยอะมาก ค่าใช้จ่ายก็จะแปรผันตามไปด้วย การที่เราเลือกม่านพับก็จะช่วยลดต้นทุนได้เช่นเดียวกันเพราะราคาไม่สูงมาก หรือจะเลือกติดเฉพาะม่านทึบอย่างเดียวก็เป็นไปได้

บ้านเดี่ยว

บ้าน บุราสิริ

บ้านเดี่ยว

บ้าน PRIVY

บ้านเดี่ยว

บ้าน ซื่อตรง

ตัวอย่าง ผ้าม่านหน้าต่าง สวยๆ

promotion ผ้าม่านราคาพิเศษ

โปรโมชั่นผ้าม่านคอนโด

โปรโมชั่น คอนโด 6,900 บาท หน้าต่าง 1 บาน

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 1 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน
 • ด้ามจูงอะคริลิค ยาว 1 เมตร 2 ชิ้น

โปรโมชั่น บ้าน 29,900 บาท หน้าต่างไม่เกิน 13 ชุด

 • ผ้าม่านทึบ กัน UV 13 ชุด
 • ผ้าม่านโปร่ง 1 ชุด
 • รางอลูมิเนียมกันสนิม
 • ตัดเย็มผ้าม่านแบบจีบ
 • สายรวบม่านพร้อมตะขอแขวน 13 ชุด

ติดต่อช่างผ้าม่านมืออาชีพ

เรายินดี ให้บริการ ให้คำปรึกษา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ติดอะไรตรงไหนสอบถามได้ครับ
ถ้าอยากให้เราไปวัดหน้างานเราไปให้ฟรี! ประเมินราคากันก่อนได้ ไม่ทำไม่เป็นไร แค่ไม่ลืม MOTOYA DESING ก็พอ
ราคาต่อรองได้ ยินดีสู้สุดใจ งานดี งานประณีต ไม่ลดคุณภาพ ผ้าสำหรับม่านโดยเฉพาะ กันแสง กัน UV เลือกได้ตามใจชอบ
ประกันการติดตั้ง และอุปกรณ์ 1 ปีเต็ม โทรหาเราได้เลย 062 695 2282 (โมทย์) ยินดีให้บริการครับ

Line
แผนที่

สรุป สินค้า และบริการทั้งหมด

ผ้าม่าน

ผ้าม่าน

    ผ้าม่านกันแสงสามารถช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกไม่ให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้ ผ้าม่านจะมีความหนา และกันแสงแดด กัน UV ได้ดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป ช่วยป้องกันความร้อน และอุณหภูมิภายในห้องได้ ทำให้ห้องเย็นสบาย ช่วยประหยัดค่าแอร์ ค่าไปได้อีกด้วย

ดูแบบผ้าม่านทั้งหมด
มู่ลี่ไม้

มู่ลี่

มู่ลี่มีหลายแบบ หลายสี หลายไซด์ มู่ลี่ไม้เป็นไม้ที่นำเข้าจากประเทศมาเลเซีย เป็นไม้เนื้อแข็ง มีความหนาแน่นสูง จึงมีน้ำหนักดีในการทิ้งตัว และมีลวดลายธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ทนต่อการขีดข่วน ทนต่อแสงแดด และสภาพอากาศในประเทศไทยเป็นอย่างดี

ดูแบบมู่ลี่ทั้งหมด
ม่านพับ

ม่านพับ

ม่านพับมีเอกลักษณ์ชัดเจน มีลักษณะพับซ้อนกันเป็นชั้นๆ เมื่อดึงม่านขึ้น เปลี่ยนห้องที่ดูเรียบง่ายให้มีสีสันขึ้นมา จึงทำให้ม่านพับได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถนำมาตกแต่งได้ทั้งห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องทานข้าว ก็ดูสวยงาม ลงตัว อีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้อีกด้วย

ดูแบบม่านพับทั้งหมด

ฉากกั้นห้อง

ฉากกั้นห้อง ช่วงให้ท่านจัดแบ่งห้องได้อย่างง่ายดาย ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศทำให้ประหยัดค่าไฟไปในตัว ฉากกั้นห้องทำจาก PVC พร้อมทั้งเคลือบสารป้องกัน UV ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น พิเศษด้วยรางบนทำจากอะลูมิเนียมแท้ ทำให้มีความคงทนสูง

ดูแบบฉากกั้นห้องทั้งหมด
ม่านม้วน

ม่านม้วน

ม่านม่วน เหมาะกับการแต่งบ้านยุคใหม่ ให้มีความทันสมัย ใช้ผ้าเนื้อละเอียด มีความแข็งพอประมาณในการคงรูปให้ตรง ไม่บิดเบี้ยว สามารถม้วนได้ สามารถควบคุมการเก็บขึ้นลงได้ สามารถเลือกได้ว่าจะบังเท่าไหร่ อาจจะบังเพียงครึ่งบนของหน้าต่าง และให้แสงเข้ามาอีกครึ่งล่างก็ได้เพื่อให้อากาศท่ายเทก็ได้

ดูแบบม่านม้วนทั้งหมด
ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงสามารถปรับแสงและปรับองศาของใบม่านได้ถึง 180 องศา กำหนดให้แสงผ่านได้ตามความต้องการ ตัวใบม่านมีความสวยงาม ทันสมัยป้องกันความร้อน และกันรังสี UV ได้เป็นอย่างดี ในตัวใบเคลือบผิว ด้วยนำยาชนิดพิเศษเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้า ป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย จึงไม่เป็นที่สะสมของฝุ่นละออง

ดูแบบม่านปรับแสงทั้งหมด
วอเปเปอร์

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ สามารถเนรมิตบ้าน ร้านค้า ห้องทำงาน ร้านอาหาร และสถานที่ต่างๆ ให้สวยงามได้ภายในพริบตา เรามีวอลเปเปอร์ลวดลายที่สวยงามให้เลือกกันมากมายหลากหลาย สีไม่ซีดจางง่าย จึงมันใจได้ว่าวอลเปเปอร์จะคงความสวยงามสดใสให้กับสถานที่ของคุณไปได้อีกนาน ทำให้บรรยากาศดูสดใส่ สวยงาน

ดูแบบวอลเปเปอร์ทั้งหมด
ผ้าบุ

ผ้าบุ

ผ้าบุหัวเตียง ช่วยให้ห้องดูสวยงานมีความอ่อนไหวของผ้าที่ติดอยู่บนพนัง เราบุด้วยฟองน้ำอย่างดี ทนทาน ไม่ยุบตัวง่าย เรามีผ้า และหนัง ให้เลือกมากมายหลายหลายสี ตามความต้องการ และยังทำตามแบบ เพื่อให้ห้องของท่านสวยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยผลงานที่ปราณีตเป็นเอกลักษณ์ของ MOTOYA DESIGN

ดูแบบผ้าบุทั้งหมด